Phần mềm quản lý bán điện thông minh

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện ADP xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp sản phẩm thiết bị điện như công tơ điện tử, thiết bị chống sét, cáp điện, tủ điện… hàng đầu tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận.

Với phương châm: “An toàn, chất lượng để phát triển bền vững”, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện ADP luôn coi “Sự phù hợp” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và tồn tại của chính mình.

Với các tiêu chuẩn đảm bảo cho Quý khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Để làm được điều đó ADP luôn nỗ lực sát cánh đồng hành cùng Quý khách hàng theo thực tế qua các kinh nghiệm thực tiễn. Nếu Quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm, hợp tác đại lý, sỉ, lẻ hãy cùng ADP và ADP sẽ cố gắng những gì tốt nhất có thể.

ADP là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng Quý vị.